Register

co khi may-- linh kien may may mua may tinh cu tai ha noi-- chuyen nha tron goi

van tai hang hoa-- chuyen van phong tron goi--

Quản lý, chăm sóc website PDF. In Email

Tại sao phải quản lý, chăm sóc website?

Việc kinh doanh trực tuyến đã thay đổi, thế giới website đã tiến bộ đáng kể, kéo theo sự cải tiến mạnh mẽ về kỹ thuật thiết kế  quản lý và chăm sóc website. Trong kỷ nguyên mới này, nếu doanh nghiệp muốn thành công thì chính doanh nghiệp cần phải thay đổi.

Đã có một thời kỳ, doanh nghiệp chỉ cần xây dựng một website để giới thiệu công việc kinh doanh của mình lên mạng Internet đã tạm gọi là đủ. Khách hàng không có nhiều cơ hội để lựa chọn thông tin từ một số ít website hiện diện trên mạng.

Công việc chăm sóc website, nếu có, chỉ gói gọn trong một số thao tác đơn giản như cập nhật nội dung, hình ảnh, hay nhiều hơn nữa là trả lời thư yêu cầu của khách hàng. Và, chấm hết!

Đó là thời kỳ "vàng son" của thế giới "dot com". Đó cũng là thời gian mà những tài năng lớn đã biết chớp thời cơ để xây dựng cho mình một thương hiệu đáng thèm muốn, như Google, như Yahoo, hoặc eBay chẳng hạn...

Thế giới đã thay đổi!

Ngày nay để chen chân vào thế giới website, người ta phải vất vả hơn với hàng tỷ trang web hiện diện trên Internet. Hằng ngày, có hàng ngàn trang web mới ra đời trên toàn thế giới. Và điều đó khiến cho một trang web của doanh nghiệp nhanh chóng bị nhấn chìm và  biến mất trong thế giới thông tin đó.

Người ta cho rằng sự cạnh tranh trong thế giới website ngày nay là một cuộc chiến âm thầm mà khốc liệt giữa các webmaster ( Người quản lý trang web). Trong đó các webmaster phải tranh nhau từng khách hàng một. Họ phải bỏ rất nhiều công sức để phát triển kỹ năng riêng cho cuộc chiến đó. Những kỹ năng đó gọi chung là các kỹ thuật quản lý, chăm sóc website.

Hiện nay kỹ thuật này không còn đơn thuần là những hoạt động mang tính nội bộ. Các webmaster ngoài việc phải thực sự chăm sóc website của mình thật kỹ lưỡng, họ còn phải biết cách tiến hành những hoạt động hướng ngoại, còn phải biết thực hiện công việc marketing trực tuyến sao cho website của mình hiệu quả hơn website của đối thủ.

Doanh nghiệp mong muốn rằng website của mình sẽ được nhiều người biết đến, và qua đó có thể đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến. Khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn, và ngày càng tỏ ra tinh tế hơn. Đó là lý do mà các doanh nghiệp ngày nay có cái nhìn nghiêm túc hơn đối với công việc chăm sóc, quản lý website. Doanh nghiệp  sẽ làm gì để website của họ sẽ là một điểm dừng chân thường xuyên của nhóm khách hàng tiềm năng cũng đang miệt mài đi tìm thông tin trên mạng?

Moobe sẽ giúp bạn chăm sóc website

Hãy liên lạc với Moobe để tìm hiểu thêm về dịch vụ quản lý và chăm sóc website. Doanh nghiệp sẽ thấy lượng khách hàng đến thăm website của bạn sẽ tăng lên hàng ngày, và đó cũng là thành công quý báu của cả đội ngũ Moobe.

 
Copyright © 2021. Moobe - Khơi nguồn sáng tạo. Phát triển bởi Moobe Group

S5 Box